Nạp thẻ iDentity V x300% Echoes ✅

50.000đ --- 330
Echoes
100.000đ 660 990
Echoes
200.000đ 1.320 2.178
Echoes
300.000đ 2.112 3.168
Echoes
500.000đ 3.960 5.940
Echoes
+ 80% giá trị thẻ nạp
1.000.000đ 8.580 13.200
Echoes
gấp đôi giá trị thẻ nạp

Bảng giá nạp Echoes iDentity V bằng thẻ Viettel/Mobi/Vina

Nạp Echoes iDentity V bằng thẻ cào mạng Viettel/Mobi/Vina để nạp rất dễ dàng và nhanh chóng.


lamdaiphong66@g*** vừa nạp thành công thẻ Vinaphone 1.000.000đ vào 0 phút trước labatas*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 1.000.000đ vào 01 phút trước 85247*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 300.000đ vào 6 phút trước laokame2*** vừa nạp thành công thẻ Mobifone 200.000đ vào 10 phút trước vinhnhi_kt1999@gma*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 200.000đ vào 13 phút trước 3362147*** vừa nạp thành công thẻ Mobifone 300.000đ vào 24 phút trước 55415262*** vừa nạp thành công thẻ Mobifone 100.000đ vào 20 phút trước clanHN__x1*** vừa nạp thành công thẻ Vinaphone 500.000đ vào 27 phút trước clanHN__x1*** vừa nạp thành công thẻ Viettel 1.000.000đ vào 19 phút trước thor_is_m*** vừa nạp thành công thẻ Mobifone 100.000đ vào 20 phút trước

Hướng dẫn nạp Echoes iDentity V bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone

Bước 2: Nhập chính xác các thông tin vào khung nạp thẻ ở trên

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone
  • Mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1000k
  • Mã thẻ | Số Seri
  • ID tài khoản game (Kiểm tra kỹ)
  • Bấm vào ô xác nhận

Bước 3: Bấm vào nút Nạp thẻ.

Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và nạp Echoes iDentity V cho bạn ngay sau 15 giây. Sau đó bạn hãy vào game để kiểm tra lại nhé!


Giới thiệu về game iDentity V

4.7/5 - (104 votes)

Identity V là tựa game được NetEase xây dựng dựa trên cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của tựa game đàn anh Dead by Daylight PC. Không quá ngạc nhiên khi Identity V có một lối chơi tương tự như của Dead by Daylight.

Cụ thể, nếu bạn chọn phe Người sống sót (Survivor) bạn sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng mình có để lẩn tránh khỏi tên sát nhân nguy hiểm. Bạn sẽ được trang bị một số vật dụng như Medkit, nước uống và đồ đạc để họ có thể sinh tồn trong môi trường này.

Nhưng điều đáng nói là bạn lại không thể sở hữu vũ khí. Mục tiêu cuối cùng của người chơi Identity V là bạn phải tìm được cỗ máy phát điện, xe hơi để mở đường trốn thoát khỏi khu rừng.

Còn nếu bạn chọn Kẻ sát nhân (Hunter), bạn sẽ được bất tử trong khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho các Survivor sống sót và tẩu thoát thông qua việc kích hoạt máy phát điện, lấy xe và trốn thoát như đã đề cập ở trên.

Cổng nạp thẻ iDentity V

Gấp 3 giá trị khi nạp thẻ tại [site]. >> Xem bảng giá nạp ECHO siêu ưu đãi trong tháng này.

Identity V: Tổng hợp 5 hướng dẫn và mẹo quan trọng cho người chơi mới

Hoàn thành tất cả phần Hướng dẫn Tutorial, cả những phần không yêu cầu hoàn thành

Trong Identity V, game sẽ cho bạn làm quen trước với các di chuyển và giao diện chính của game ở phần Tutorial cơ bản. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành hết Memory 1 - 10 và có thể chơi game ngay cùng người chơi khác - đừng vào Quick Match ngay mà hãy tiếp tục vào Tutorial để học thêm nhiều thứ quan trọng hơn nhé.

Identity V: Tổng hợp 5 hướng dẫn và mẹo nhỏ quan trọng cho người chơi mới cần biết

Trong phần Tutorial, ngoài Memory 1 - 10 đã hoàn thành thì bạn sẽ còn hướng dẫn cụ thể cho riêng Survivor và Hunter để học hỏi nữa. Những hướng dẫn cơ bản này ngoài việc giới thiệu nhiều tính năng khác mà chắc chắn bạn chưa biết ra thì còn có khá nhiều phần quà cần thiết để gom góp mua thêm Clue, nhân vật mới, Memory Sphere và nhiều thứ khác nữa.

Sử dụng tai nghe, tập trung ở các Audio Cue

Dù là ở phe Survivor hay Hunter, bạn vẫn nên mở max loa điện thoại mà chơi game - hoặc dùng tai nghe cho đỡ phiền người khác. Identity V phân biệt game thủ tốt và...chưa tốt khi bạn có tập trung vào môi trường xung quanh hay không. Khi đang giải mã ở máy trong lúc chơi Survivor, bạn sẽ muốn nghe trước các audio cue bật mí chuẩn bị các thanh trượt sẽ xuất hiện trên máy để tăng tốc giải mã.

Identity V: Tổng hợp 5 hướng dẫn và mẹo nhỏ quan trọng cho người chơi mới cần biết 2

Nếu là Hunter, bạn sẽ muốn dùng skill nghe để hóng gần đầu trận đấu để giúp bạn xác định vị trí của kẻ thù để khoanh vùng lại theo vùng mà đi săn. Do kĩ năng này có thời gian hồi khá lâu nên dùng ngay đầu trận là lý tưởng nhất nhé.

Bên cạnh đó, có hai thứ dễ dụ survivor ra nhất chính là trong lúc họ đang giả mã máy cypher hoặc cố gắng cứu người khi đang trên ghế rocket. Đầu tiên, máy cypher khi được bắt đầu giải mã sẽ tạo tiếng rất lớn, cho phép bạn biết chúng ở đâu mà đi tìm. Thứ hai là ghế Rocket - mọi người đều sẽ muốn giải cứu đồng đội khi họ bị trói vào ghế này, bạn có thể dùng nó làm mồi nhử để lùa quanh và bắt các survivor muốn cứu bạn mình, hoặc chỉ cần camp và chờ đánh úp lén thôi (dù bảo đảm bị người ta ghét nhé).

Survivor giỏi sẽ cần làm gì

Đối với vai survivor mà mọi người yêu thích, hãy lựa chọn nhân vật mà bạn thích nhất + có kĩ năng hữu dụng nhất đóng góp cho team để chiến thắng trận đấu (trừ kẻ may mắn ra). Chúng ta có khá nhiều vai trò theo nhân vật, từ đối đầu hack não, lùa vịt cản lối các hunter, tăng tốc hành động và giải mã các máy hay hồi máu, hỗ trợ đồng đội đã gục ngã thì cả team đầy đủ vai trò vẫn tốt hơn là ai thích gì chơi đó do khá nhiều nhân vật để chọn (Gardener, Doctor, Thief, Lawyer, Lucky Guy, Frontline, The Mind’s Eye, Coordinator, Mechanic, Mercenary, Huckster, Explorer và Priest.)

Identity V: Tổng hợp 5 hướng dẫn và mẹo nhỏ quan trọng cho người chơi mới cần biết 3

Một điểm khác biệt nữa là hãy đi cùng người chơi khác nếu bạn chưa quen với game (khi đã quen rồi thì bạn càng muốn đi cùng nhau đấy). Thông thường, chúng ta sẽ đi theo nhóm 2 người để làm mọi thứ đều nhanh hơn (giải mã máy 2 người nhanh hơn). Khi có hunter đuổi tới thì cũng có thể tản ra và hỗ trợ nhau nếu bị bắt. Team 2 người luôn tốt hơn 1 mình, đặc biệt nếu bạn đang bị Hunter phát hiện

Hunter giỏi sẽ làm gì?

Đối với Hunter mạnh thì mạnh như vẫn là 1 cái đầu chọi 4, do đó hãy sẵn sàng tâm lý sẽ bị lùa vịt hay xoay liên tục bởi teamwork hoặc một cá nhân nhây nào đó muốn chơi nổi. Bạn có thể dùng kĩ năng nghe để xác định vị trí của survivor, hoặc dùng máy cypher để chờ địch tới mà vồ. Đặc biệt với Terror Shock thì bạn có thể đánh bất ngờ những ai đang thực hiện hành động nào đó.

Identity V: Tổng hợp 5 hướng dẫn và mẹo nhỏ quan trọng cho người chơi mới cần biết 4

Đối với những survivor đi đơn lẻ, hãy cố gắng đánh đuổi tới khi gục hoặc cột vào ghế rocket mới thôi. Tuy nhiên, vì phần lớn mọi người đều đi chung với team nên hãy chú ý chỉ rượt 1 người gần nhất, đừng đuổi theo mục tiêu này sang mục tiêu khác rồi cũng không bắt được ai cả. Cố gắng bắt được 1 người rồi dùng hắn làm mồi nhử khác.

Bảng Persona - năng lực của cả Survivor lẫn Hunter

Khi đã unlock được bảng năng lực, bạn sẽ có thể cộng điểm thêm cho cả Survivor hoặc Hunter cho mình. Bạn nên tập trung nâng điểm cho một số (hoặc chỉ một) nhân vật mà mình yêu thích nhất - ở cả Survivor lẫn Hunter nếu thích. Dĩ nhiên là các điểm này có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy thích để thay đổi theo nhân vật mà bạn muốn chơi, do đó đừng ngần ngại mà thử nghiệm thoải mái nhé.


Tại sao nên Nạp Echoes iDentity V tại NAPX3.COM

Nhiều hơn: Nhận x 300% giá trị Echoes ingame so với nạp bằng cách thông thường.

Tiện lợi: Sử dụng thẻ điện thoại Viettel/Mobi/Vina dễ dàng, nhanh chóng.

Mọi lúc: Hoạt động liên tục 24/7.

Uy tín: Đây là kim chỉ nam được NAPX3 để phát triển dài lâu.

Nhanh, gọn: Chỉ cần 15 giây là bạn đã có ngay số lượng Echoes vào tài khoản iDentity V của mình.

Cảnh giác các website lừa đảo nạp thẻ, nạp Echoes iDentity V

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website nạp thẻ, nạp Echoes iDentity V và yêu cầu các bạn cung cấp tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Các website như vậy thường sẽ ăn cắp toàn bộ thông tin của bạn để hack chiếm Facebook, tài khoản Zing, Gmail...

Mong các bạn lưu ý không sử dụng những website này để tránh bị mất nick nhé.

Lưu ý khi nạp thẻ/Nạp lậu iDentity V

  • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận tối đa 2 giao dịch một phút cho một Tài khoản/ID. Nếu nạp nhiều hơn, vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót.
  • Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng Echoes để mua vật phẩm trong game.